Download Windows 10 Manager v2.3.4 - Phần mềm chăm sóc và quản lý Windows 10 (Full + Portable)

​Nhắc đến phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính Windows thì chúng ta thường nghĩ đến các phần mềm của hãng IObit như Advanced SystemCare Pro,…. Nhưng bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm của hãngYamicsoft được thiết kế để tối ưu và tăng tốc dành riêng cho máy tính chạy Windows 10 đó là Windows 10 Manager.
Windows 10 Manager v2.3.4 là công cụ tối ưu hóa Windows 10 mới nhất của yamicsoft, phần mềm giúp bạn tối ưu hóa, tăng tốc, làm sạch hệ thống máy tính chạy Windows 10. Với những phần được thiết kế riêng cho hệ điều hành mới nhất này cùng với sự am hiểu đặc biệt của hãng phần mềm thì đây là một phần mềm không thể bỏ qua cho người dùng Windows 10,

Windows 10 Manager v2.3.4 tích hợp hơn 30 công cụ tối ưu, tăng tốc khác nhau sẽ giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn, tinh chỉnh, tối ưu hóa, dọn dẹp và cá nhân hóa hệ điều hành Windows 10 của bạn. Ngoài ra phần mềm còn giúp hiển thị thông tin phần cứng máy tính, một trình gỡ bỏ phần mềm triệt để, xóa file rác, dọn dẹp sửa chữa registry, chống phân mảnh ổ cứng… Tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột nhanh chóng.

Warning ! Không spam comment

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn